Công nghệ giảm béo hiện đại, không phẫu thuật giúp đẩy lùi mỡ thừa, tái tạo vóc dáng thon gọn, săn chắc đang ngày càng trở nên phổ biến và được phái đẹp tin dùng.

Dưới đây là một số công nghệ giảm béo phổ biến, được nhiều phụ nữ lựa chọn.

Công nghệ giảm béo toàn thân Exilis

Đây được xem là một bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ khi vừa tái tạo đường nét cơ thể, vừa có thể làm săn chắc da. Công nghệ làm đẹp Exilis đã được bảo hộ bản quyền kiểm soát nhiệt trong mô thông qua sự kích thích đồng nhất của sóng RF với sóng siêu âm và chế độ làm mát trên da. Công nghệ này đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới và hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Exilis có tác dụng điều trị giảm mỡ, làm săn chắc da vùng mặt và các vùng trên cơ thể như: bụng, hông, cánh tay, đùi. Công nghệ Exilis điều trị chính xác các lớp mỡ sâu dưới da trong khi vẫn làm mát bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ và bảo vệ cấu trúc da nhạy cảm. Năng lượng sóng cao tần đưa nhiệt sâu vào trong mô mỡ, đánh tan mỡ thừa giúp giảm số lượng tế bào và làm mỏng lớp mô tại vùng điều trị.

Công nghệ Body Tide

Body Tide là công nghệ giảm béo, tạo thân hình chữ S khá phổ biến hiện nay. Với công nghệ này, lượng mỡ thừa sẽ bị đánh tan, hoá lỏng và đào thải ra ngoài mà không gây ra tác động xấu với cơ thể. Sau khi giảm mỡ, vóc dáng trở nên thon gọn, cân đối và cơ thể khoẻ mạnh.

Công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại không phẫu thuật đến từ Mỹ đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của các tổ chức FDA (Mỹ), CE (châu Âu) có thể đem lại hiệu quả trong lần điều trị đầu tiên. Body Tide giúp giảm mỡ săn da, nâng cơ, làm săn chắc các mô lỏng lẻo trên cơ thể, điều trị tình trạng da gồ ghề, sần da vùng mỡ bụng sau sinh, mang lại cho phái đẹp thân hình chữ S. Với công nghệ Body Tide, các vấn đề trên sẽ được giải quyết khi sóng RF phát ra từ thiết bị giảm mỡ kích thích các mô liên kết, sắp xếp tái tạo collagen tại vùng da được điều trị hình thành bó cơ săn chắc để định hình phom dáng, khắc phục tình trạng xơ cứng, lồi lõm, giúp da trở nên mịn màng.
Nguồn:https://news.zing.vn/nhung-cong-nghe-giam-beo-hien-dai-khong-phau-thuat-post745123.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909320166