Từ 25 tuổi trợ đi làn da chúng ta càng nhạy cảm hơn. Các tiếp xúc hàng ngày với không khí ô nhiễm làm da nhanh lão hóa, chậm quá trình trao đổi chất, tối sạm, khô, độ đàn hồi kém, dễ hình thành các nếp nhăn, thậm chí mất cân bằng của sự điều tiết chất nhờn.

Với phương pháp cao áp phân ly, ion hóa chất khí trong không khí tạo ra 98% Oxy tinh khiết. Dùng áp suất nén Oxy vào da không cần kim, đưa Oxy nguyên chất và các dưỡng chất vào sâu dưới da để tăng thêm sức sống cho tế bào, tăng cường sức đề kháng, tăng cường quá trình trao đổi chất, tạo điều kiện cho các chất thải thoát ra ngoài.

Trẻ hóa da

Sự kết hợp mới giữa đầu phun sương, đầu nén & mặt nạ đưa Oxy thấm trực tiếp vào các vùng da khô và có nếp nhăn, giúp da hấp thụ Oxy thật nhanh, thúc đẩy sự trẻ hóa ở tế bào, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất của các tế bào, đồng thời lợi dụng sức hút đầu hút 1 lỗ và đầu nén để đạt được hiệu quả dẫn lưu bạch huyết, làm đẹp vùng ngực và hình thể, cải thiện tình trạng da xám xịn, nám nắng, nhiều nếp nhăn, chảy xệ, nám do hắc tố phân bố không đều v.v..

Với máy Oxygen Jet 6 in 1 kết hợp 6 đầu điều trị sẽ mang đến cho Quý spa, thẩm mỹ viện những liệu trình điều trị hơn mong đợi cho khách hàng.

0961777032