Sản phẩm chăm sóc da

Máy Xóa Xăm – Thiết Bị Thẩm Mỹ Spa

Thay vì bôi kem, phẫu thuật, vừa dễ gặp phải hạn chế, vừa có thể gây nên nguy hiểm, việc ứng dụng máy xóa xăm mang đến hiệu quả vượt trội hơn.

Tính năng tuyệt vời của máy vì thế trở nên phổ biến, được nhiều cơ sở thẩm mỹ, Spa vô cùng tín nhiệm. Dưới đây là 3 trong số các mẫu máy hiện đang có mặt trên thị trường. Với lợi thế hiệu quả sử dụng tốt, sản phẩm rất được tin dùng

Tìm hiểu thêm Liên Hệ
Máy xóa xăm Roswel

Máy Laser Pico

Laser Pico pha trộn 2 nền tảng đang rất mới Laser Picotech Roswell. Máy tập trung đề cao các dải bước sóng năng lượng hội tụ di chuyển trên da siêu nhanh, chỉ phần triệu của giây. Điều này khiến các vùng mô tế bào giảm đáng kể yếu tố thương tổn suốt quá trình xăm bị xóa.

 

Máy xóa xăm Pico sở hữu tia laser có thể năng xuyên qua nhiều lớp thấu kính. Nó không chỉ khiến năng lượng được chuyển hóa tích cực, mà ngay cả nám và tàn nhang cũng sẽ mờ nhạt. Cùng với đó, tính tăng sinh collagen trên da cũng là yếu tố thu hút lượng lớn người tin dùng trong các Spa thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Máy Roswell

Mẫu máy ứng dụng công nghệ mới nhất của Roswell. Đây là dòng máy chứa các bước sóng laser trong vấn đề xử lý các vùng sắc tố. Các dải quang năng có bước sóng cố định sẽ hấp thu vùng khu vực sắc tố bệnh khi nó chạm đến.

Điều này khiến vùng da xăm bị giãn nở và liên tục chia vỡ thành từng mảnh nhỏ. Cuối cùng, các sắc tố dư thừa (vết xăm) bị đẩy lên khỏi bề mặt. Trong khi đó, một số các sắc tố vụn, quá nhỏ dễ nằm sâu dưới da sẽ bị phân rữa thành từng hạt nhỏ.

Nó nhanh chóng biến mất khi bị thực bào lọc bỏ bởi hệ thống tiêu hóa và cơ chế bài tiết của cơ thể. Hình xăm vì vậy cũng không còn. Cơ thể tuyệt nhiên sẽ không gặp phải bất cứ thương tổn nào.

Máy Laser Xóa Xăm

Máy ND YAG Roswell

Máy xóa xăm ND YAG Roswell

Mẫu máy chú trọng sự cải tiến công nghệ tia dẫn đường. Tại Spa, sản phẩm giúp mục đích điều trị hiệu quả đạt độ chính xác vô cùng cao, lên tới 99%. Đầu điều trị là bộ phận chính được đổi mới hoàn thiện hơn hẳn so với các dòng máy trước đó.

 

Mọi bộ phận bên trong máy sử dụng kỹ thuật R-Tech hiện đại, thiết kế dễ chuyển động trong thao tác ở phạm vi hẹp. Chính vì thế, không chỉ xóa xăm, khả năng loại bỏ sắc tố xanh đen ở viền môi, mắt, chân mày, xóa tàn nhang, đồi mồi, melamin, bắn than trẻ hóa,…của máy Roswell cũng rất tốt.

Liên Hệ Tư Vấn

Sản Phẩm Máy Xóa Xăm