Không gây đau đớn hay để lại biến chứng, hiệu quả nhanh chóng và dịch vụ đa dạng là những ưu điểm của công nghệ làm đẹp không phẫu thuật đang rất được ưa chuộng.

Khi nhắc đến làm đẹp, mọi người thường hay nghĩ đến những tạo hình làm đẹp như cằm Vline, mũi dọc dừa, hay mắt to bồ câu.. nhưng mặt trái của những phương pháp sử dụng dao kéo ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng nó. Đôi khi để lại những biến chứng vĩnh viễn sau này. Vì vậy, sự ra đời của phương pháp làm đẹp không phẫu thuật nhanh chóng được ưa chuộng và pháp triển trong thời gian qua.

Làm Đẹp Không Phẫu Thuật

Đa dạng các dịch vụ làm đẹp

Ngoài dịch vụ thẩm mỹ tạo hình như: bấm mí mắt, nâng mũi, độn cằm, căng da… Công nghệ làm đẹp còn có thể thực hiện phương pháp trẻ hóa bằng laser với nhiều sóng laser như: youngskin 6.1, fractional…; tinh chất trẻ hóa; tế bào trẻ hóa…

Công nghệ làm đẹp cho phép người sử dụng kết hợp nhiều dịch vụ cùng lúc để tiết kiệm thời gian và chi phí như: vừa làm cằm, mũi vừa chăm sóc da căng da giúp khuôn mặt trẻ trung hơn.

Không để lại sẹo và biến chứng

Phương pháp làm đẹp không phẫu thuật không tác động vào bên trong, không can thiệp vào xương, da gây chảy máu, không ảnh hưởng hay làm thay đổi cấu trúc da không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi bạn lựa chọn 1 cơ sở uy tín và an toàn để đạt kết quả như ý muốn.

Làm đẹp không phẫu thuật thường thực hiện bằng laser, chất làm đầy, tinh chất thiên nhiên, không qua bất kỳ hành động hay kỹ thuật cắt, rọc, khâu vết thương nên không đau và không để lại sẹo.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn không phải tốn hàng giờ nằm trên bàn phẫu thuật hay mất hàng tuần để chăm sóc, dưỡng thương và phục hồi sức khỏe mà vẫn có thể sinh hoạt bình thường và cân đối thời gian cho các công việc khác.

Bên cạnh đó, chi phí cho các dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật cũng thấp hơn so với phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiệu quả lâu dài

Những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật cho hiệu quả nhanh chóng nên người sử dụng công nghệ này có thể thấy sự thay đổi của chính mình khi kết thúc dịch vụ. Khi hài lòng với kết quả này, người sử dụng dịch vụ có thể lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ với tỷ lệ tương xứng để duy trì kết quả lâu dài hơn.

Những phương pháp làm đẹp  dùng tác động của laser, tinh chất, liệu trình điều trị và bổ sung, cung cấp dưỡng chất cho da và cơ thể. Việc chăm sóc từ gốc, tái phục hồi tế bào, giảm quá trình lão hóa từ bên trong sẽ giúp người sử dụng trẻ lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909320166