Máy Laser Xóa Xăm

Một thiết bị cơ bản cho dịch vụ xóa xăm của trung tâm thẩm mỹ làm đẹp được cung cấp bởi Roswell – Thiết bị thẩm mỹ Spa

Đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất chính là việc tìm đến sự hỗ trợ của máy laser xóa xăm để loại bỏ những hình xăm không còn muốn chúng xuất hiện nữa. Laser hiện đang là công nghệ hiện đại nhất khi muốn việc xóa xăm hiệu quả, không gây đau đớn, đang nhận nhiều phản hồi tích cực từ người tin dùng.

Tìm hiểu thêm Liên Hệ

Công nghệ xóa xăm Laser

máy laser xóa xăm nd yag roswell

Laser có bản chất là tiến trình khuếch đại sáng bằng bức xạ. Trong đó, các tia sáng không hề bị Ion hóa và biến đổi gì. Laser sở hữu nguồn năng lượng tương đối cao.

Tuy nhiên, qúa trình tác động tia sáng này luôn diễn ra ở trạng thái tức thời. Do đó, laser không gây di chứng, không gây hại đến sức khỏe.

Công nghệ laser sử dụng trong máy laser xóa xăm Roswell

Tại các Spa, trung tâm thẩm mỹ làm đẹp lớn nhỏ, máy laser xóa xăm Roswell là sản phẩm thường thấy để lọc bỏ tận gốc các hình xăm không mong muốn. Máy ứng dụng công nghệ laser đang rất hot ở thời điểm hiện tại.

Các hình xăm được hiểu là vùng sắc tố cần được tác động sẽ bị các bước sóng ánh sáng cố định nhận diện, chia tách. Nhờ sở hữu nguồn năng lượng cao, các dải sóng ánh sáng sẽ tập trung phá vỡ kết cấu vững chắc tại ngay lớp biểu bì. Chúng phân hóa tập trung thành từng mảng vỡ nhỏ và nhỏ hơn.

Một số sắc tố sẽ bị đẩy ra khỏi biểu bì da, trong khi một số khác quá nhỏ buộc phải len lỏi sâu hơn dưới da. Dư thừa sẽ biến mất nhờ quá trình bài tiết dưới da và bị đào thải sạch sẽ bởi tiến trình tiêu hóa.

Ưu điểm trong tiến trình xóa xăm của máy Roswell

Ngoài việc xóa xăm nhanh, hiệu quả, loại bỏ sạch các yếu tố dị vật có thể tồn tại trong da, máy laser xóa xăm Roswell còn được các Spa, trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp chọn dùng để tẩy nốt ruồi, xóa tàn nhang, đồi mồi, nám tuổi, làm trẻ hóa da… Với ưu điểm về việc không gây độc da, không để lại sẹo, xóa xăm nhanh, triệt để, các bước sóng của máy mang đến giải pháp an toàn, nhanh, đáp ứng chính xác về nhu cầu, hiệu quả sau khi chọn dùng.

Máy laser xóa xăm Roswell sở hữu kích thiết kế sang trọng , cao cấp . tạo sự đẳng cấp cho các thẩm mỹ viện , spa giúp khách hàng tin tưởng khi đến dùng dịch vụ . Máy có giao diện màn hình cảm ứng dễ thao tác .

Liên Hệ Tư Vấn