Máy triệt lông trên thị trường Việt hiện nay ra sao?

Máy  giúp mang lại hiệu quả làn da láng mịn, sạch đẹp ngay tức thì. Thay vì những phương pháp cải thiện vi-ô-lông truyền thống, gây đau và gặp nhiều trở ngại, sự có mặt của sản phẩm khiến nhiều người thêm tự tin.

Trên thị trường, máy thường được biết đến với khả năng diệt sạch “cỏ đen thừa thãi trên cơ thể”, tận gốc đến 80% thậm chí cao hơn, tùy theo từng dòng máy hiện đại, mới. Các vùng da được máy ngắm đến là cánh tay, lưng, chân, mặt, nách,…Thực tế, đây đều là những nơi không ai không muốn thấy sự láng mịn cả.

Tìm hiểu thêm Liên Hệ

Phong phú các mẫu Thiết bị hiện nay

Máy Triệt Lông Diode Laser Roswell

Đa dạng thương hiệu và nhiều mẫu máy là những gì người tiêu dùng không thể không biết . Trong đó, phổ biến nhất là các dòng máy wax, nhổ lông, triệt lông cá nhân, máy mini, triệt lông vĩnh viễn, máy dùng cho các Spa.

Là một trong những trợ thủ đắc lực trong việc thẩm mỹ và làm đẹp, thương hiệu phổ biến của sản phẩm được người mua dùng tín nhiệm, có thể nhắc đến như thương hiệu Roswell

Máy triệt lông spa được nhiều người quan tâm

Rất nhiều tín đồ yêu đẹp mong muốn làm sạch lớp da xấu xí ngay tại nhà. Đó là lý do vì sao trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều, phong phú các dòng triệt lông . Việc đặt mua cũng như tìm hiểu thông tin sản phẩm, cách dùng tương đối dễ dàng.

Ưu điểm của thiết bị cho spa của thương hiệu Roswell , triệt lông nhanh , hiệu quả , không đau , kiểu dáng cao cấp phù hợp kinh doanh cho spa và thẩm mỹ viện , viện thẩm mỹ . là mẫu máy công nghệ tiêu chuẩn thường thấy tại các Spa hay trung tâm làm đẹp khác.

máy triệt lông vĩnh viễn roswell

Ba công nghệ khác nhau khi tìm kiếm máy triệt lông cho spa

máy triệt lông roswell

Máy triệt lông không hẳn loại nào cũng có thể xóa vi-ô-lông sạch tận gốc, và lông vĩnh viễn không thể mọc ngược trở lại. Bởi mỗi mẫu máy có những thiết kế và ưu nhược điểm, lựa chọn công nghệ khác biệt nhau. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, các mẫu sản phẩm chủ yếu sử dụng 3 dòng công nghệ chính.

Công nghệ Diode Laser , Công nghệ OPT , hiệu quả trong việc ngưng cấp dinh dưỡng nuôi sợi lông. Đây là công nghệ được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, hai công nghệ khác cũng được đánh giá khá tốt về hiệu quả sạch lông là công nghệ ánh sáng ElightIPL.

Liên Hệ Tư Vấn