TRIỆT LÔNG

TẠI SAO NÊN CHỌN DIODE LASER?

Về hiệu quả triệt lông:

– IPL: Có thể giảm 40% lông sau 3 tháng điều trị triệt lông và giảm đến 75% sau một liệu trình. Lông mọc lại mềm và mỏng hơn. Nhưng IPL không có hiệu quả với lông tơ cho nên khi đạt đến độ thưa và mảnh nhất định thì việc triệt bằng IPL sẽ không hiệu quả nữa. Lông có thể mọc lại chỉ sau 1 thời gian ngắn

– Diode Laser: FDA đã chứng nhận laser có thể triệt lông với hiệu quả gần như tối đa sau khi đã được chứng minh trong một nghiên cứu 3000 người với kết quả triệt lông vĩnh viễn hơn 70% sau chỉ 3 lần điều trị, và giảm đến 98% sau một liệu trình. Kết quả duy trì được 5-10 năm tùy theo cơ địa.

Về thời gian triệt lông:

– IPL: Liệu trình 15-20 lần, mỗi lần 45-90 phút tùy từng vùng trị liệu

– Diode Laser: Liệu trình 6-8 lần (với trường hợp nang lông quá khỏe có thể kéo dài đến 10 lần), mỗi lần 5-30 phút tùy từng vùng trị liệu

Về chi phí triệt lông:

– IPL: máy triệt lông công nghệ IPL thường rẻ hơn đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy nhiều spa đã chọn IPL thay vì laser. Do đó, bạn có thể thấy phương pháp điều trị IPL luôn rẻ hơn so với điều trị bằng laser.

– Diode Laser: Thiết bị triệt lông bằng công nghệ Diode Laser có giá cao gấp 10 đến 20  lần thiết bị IPL, vì vậy, giá trị liệu sẽ cao hơn IPL (so sánh cùng trong phân khúc thiết bị triệt lông xuất xứ từ Trung Quốc). Máy triệt lông của MU là dòng máy được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, do đó càng đắt hơn và hiệu quả càng cao hơn.

Về nguy cơ và tác dụng phụ của triệt lông:

– IPL: có thể gây nóng rát thậm chí bỏng da, không được khuyến nghị sử dụng điều trị cho loại da sẫm màu do nguy cơ tăng sắc tố.

– Diode Laser: An toàn cho tất cả các loại da, không đau, không bỏng rát, không tăng sắc tố.

Mức độ dễ chịu của triệt lông:

– IPL: Thường khá đau do khuynh hướng hắc tố biểu bì siêu nhiệt, một số khách hàng cần làm lạnh, gây tê nhẹ vùng điều trị trước khi thực hiện triệt lông.

– Diode Laser: Cảm giác rất nhẹ nhàng trong suôt quá trình điều trị triệt lông. Công nghệ triệt lông thông minh này đang được đánh giá là công nghệ “không đau” trong triệt lông vĩnh viễn hiện nay. Bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ấm và có thể châm chích nhẹ trong quá trình điều trị.